Treo Băng Rôn Trọn Gói Đồng Nai

Rate this post
Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn tại Đồng Nai đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có các chương trình khuyến mại. Đông Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, treo mắc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ treo băng rôn Đồng Nai tốt nhất.

Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai trọn gói gồm những gì?

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai của Đông Đô sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Mà còn đảm bảo quá trình thực hiện treo băng rôn được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.
Đến với Đông Đô , đơn vị sẽ mang đến cho bạn dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai trọn gói từ A – Z một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo đưa đến cho bạn một kết quả tuyệt vời cho mọi chiến dịch treo băng rôn quảng cáo.
1/ In băng rôn theo yêu cầu
Băng rôn thường được treo ngoài trời nên chất liệu phải bền, chịu được mưa nắng cho nên chúng tôi sử dụng hai loại vật liệu đó là chất liệu vải Canvas và vải Hiflex chống thấm. Giúp khách hàng có được những tấm treo băng rôn, treo phướn Đồng Nai chất lượng và đảm bảo nhất.
Thiết kế băng rôn với bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi thông tin được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế băng rôn, phướn đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua hình ảnh và thông điệp chính.
Tránh đưa vào băng rôn quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.
Sử dụng phông chữ lớn bắt mắt, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn vì hầu hết mọi người xem đều chỉ quan sát thấy quảng cáo từ xa và chỉ tiếp nhận nội dung trong thời gian ngắn.
Màu sắc của các biểu ngữ phải thiết kế rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.
2/ Nhận treo băng rôn các loại tại các địa điểm
Dịch vụ mắc băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai của Đông Đô trọn gói sẽ giúp khách hàng, các cửa hàng kinh doanh mắc băng rôn, gắn phướn trong tất cả các thời gian trong ngày. Và ở tất cả các cung đường trên Tỉnh Đồng Nai. Nhằm đảm bảo tuyên truyền, thông tin quảng cáo được in trên băng rôn có thể truyền đạt được tốt nhất.
3/ Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn đúng quy định
Có thể bạn đã biết thì mọi chiến dịch treo băng rôn Đồng Nai đều phải đảm bảo đúng theo thời hạn quy định. Cụ thể mỗi chương trình treo băng rôn tại Đồng Nai không được phép treo vượt quá 15 ngày làm việc. Sau khi hết thời hạn, bạn cần phải tiến hành tháo dỡ băng rôn theo đúng quy định
Do đó, nếu như bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ treo băng rôn Đồng Nai trọn gói của Đông Đô . Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đế này. Bởi đã có nhân viên bên đơn vị hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và đúng thời gian quy định.
4/ Bảo hành dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai
Dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai, treo cờ phướn các loại của Đông Đô đều sẽ được đơn vị bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Đô sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Đồng Nai. Nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại. Nhằm bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.
Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.

Giá treo băng rôn tại Đồng Nai là bao nhiêu

Giá treo băng rôn, treo phướn Đồng Nai thông thường sẽ không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào:
+ Địa điểm treo băng rôn, đã có giấy phép quảng cáo hay chưa?
+ Số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo.
+ Giá in băng rôn: chất liệu in, nội dung in băng rôn cờ phướn,
Đối với các đơn vị nhận treo băng rôn, treo phướn tại Đồng Nai theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói.
Hơn thế nữa, nếu như bạn có nhu cầu thuê treo băng rôn, treo phướn Đồng Nai riêng mà không trọn gói. Đông Đô vẫn sẽ cam kết mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Đảm bảo về giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.
 Đông Đô nhận mắc phướn tại các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Đồng Nai
Danh sách các đơn vị hành chính thuộc Tỉnh Đồng Nai mà Đông Đô nhận treo mắc băng rôn:
  • Treo băng rôn tại Thành Phố Biên Hòa Treo phướn tại Thành phố Long Khánh
  • Mắc băng rôn tại Huyện Cẩm Mỹ Mắc phướn tại Huyện Cẩm mỹ
  • Gắn băng rôn tại Huyện Thống Nhất Gắn phướn tại Nhơn Trạch
  • Chăng băng rôn Huyện Trảng Bom Chăng phướn tại Huyện Thống Nhất
  • Treo banner Huyện Tân Phú treo phướn quảng cáo Huyện Vĩnh Cửu
  • Treo băng rôn tại Huyện Xuân Lộc Gắn phướn tại Huyện Định Quán

Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ khuyến mãi khác. Với combo trọn gói về dịch treo băng rôn vô cùng tiện lợi, giá lại phải chăng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐÔNG ĐÔ
Địa chỉ: Số 22 Đường Bờ Sông, Xóm Tháp Truyền Hình, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0979.421.662
Email: bangrondongdo@gmail.com
Website: bangrondongdo.com