Treo băng rôn tại Sơn La

Rate this post
Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La uy tín với Giá rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Đông Đô. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm dịch vụ treo băng rôn Sơn La trọn gói nhanh chóng. Đạt hiệu quả truyền thông thương hiệu một cách tốt nhất.
Dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Đông Đô
Với mục đích giúp các cơ quan, doanh nghiệp, hay cá nhân thành công hơn trong việc thu hút sự quan tâm của công chúng đến với thương hiệu của mình. Công ty Đông Đô cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ treo băng rôn Sơn La trọn gói từ A – Z một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
Nhận treo băng rôn trên toàn Tỉnh
Đông Đô nhận treo băng rôn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khác nhau của khách hàng.
Khi đã có giấy phép thực hiện quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phát và treo băng rôn, treo phướn tại Sơn La các địa điểm đã thống nhất với khách hàng. Đảm bảo vị trí treo đẹp, banner căng phẳng không nhăn không gập. Nhằm truyền tải đầy đủ nội dung đến khách hàng.
Nếu đơn vị chưa có giấy phép quảng cáo. Đông Đô còn cung cấp thêm dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn Sớn La quảng cáo ngoài trời nhanh chóng. Chính điều này đã giúp khách hàng luôn luôn yên tâm. Lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp mình.
Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng
Sau khi hoàn thành thời gian treo băng rôn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn sao cho đúng quy định.
Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Đông Đô. Quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn khẩu hiệu khi quá 15 ngày treo.
Bởi sử dụng dịch vụ trọn gói treo băng rôn Sơn La của Đông Đô, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tất cả những băng rôn đã treo. Đảm bảo an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, đúng tiến độ và thời gian quy định.
Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Sơn La mang lại những giá trị
Dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói của Đông Đô mang lại những giá trị như:
  • Tư vấn miễn phí, thiết kế in băng rôn các loại
  • Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn Sơn La. Đông Đô sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.
  • Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.
+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu, chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.
+ Số lượng băng rôn: Số lượng tối đa cho phép khi treo băng rôn, treo phướn Sơn La là 400 chiếc kiểu dọc và 200 cái theo kiểu ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.
+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.
+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.
Xin giấy phép treo băng rôn đầy đủ nhanh chóng
Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo phướn, treo băng rôn Sơn La đã có điểm thay đổi. Quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần nắm rõ đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm. Tuy nhiên thay vào đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép treo quảng cáo.
Bởi tình trạng vi phạm bừa bãi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan đô thị. Công tác quản lý với hình thức quảng cáo này đang được siết chặt hơn, nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì thế, nếu muốn treo băng rôn tuyên truyền, băng rôn quảng cáo vừa hiệu quả, vừa đúng luật, doanh nghiệp cần phải tuân thủ đúng quy định của Sở ban ngành.
Để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về treo băng rôn ngoài trời. Đông Đô hỗ trợ khách hàng dịch vụ xin giấp phép treo băng rôn nhanh chóng với đầy đủ thủ tục.
Bởi quá trình xin cấp phép treo băng rôn, treo phướn tại Sơn La là một trong những công đoạn mà nhiều người cảm thấy khó khăn. Do đó, bạn chỉ cần đến với Đông Đô, đơn vị cam kết sẽ thực hiện xin cấp phép theo đúng quy định, đầy đủ hồ sơ yêu cầu.