Treo Băng Rôn Tại Khánh Hòa

Quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn là hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Việc quảng cáo bằng băng rôn cờ phướn như treo băng rôn tại Khánh Hòa hiện nay cũng có rất nhiều lợi ích. Trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới. Hay quảng bá các chương trình khuyến mãi. So với các dịch vụ quảng cáo khác như TV, báo chí thì chi phí treo băng rôn quảng cáo có giá rẻ hơn rất nhiều.
Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Khánh Hòa trọn gói theo yêu cầu của Đông Đô gồm:
  • Treo phướn tại Khánh Hòa ở mọi địa điểm yêu cầu
  • Đông Đô nhận treo băng rôn Khánh Hòa các địa điểm trên địa bàn Tỉnh
  • Treo, gắn các loại cờ phướn quảng cáo ở Huyện Cam Lâm.
  • Treo băng rôn quảng cáo tại tất cả các tuyến đường Thành phố Nha Trang
  • Mắc cờ phướn tại Huyện Diên Khánh, Khánh Sơn quảng cáo, tuyên truyền.
  • Gắn băng rôn khai trương, tuyển dụng tại các Huyện.
  • Cam kết thời gian gắn băng rôn đúng hạn
  • Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Khánh Hòa của Đông Đô đều có bảo hành trong thời gian đang treo mắc.
Trong quá trình sử dụng và thi công treo băng rôn Khánh Hòa, cờ phướn đúng thời hạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Đô  sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Khánh Hòa. Nếu như có vấn đề về rơi, đứt dây đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.
Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt. Nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra. Đảm bảo cho thông điệp trên băng rôn được truyền đi tốt nhất.
Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn khi hết hạn
Theo như quy định của Sở văn hóa. Các đơn vị treo phướn, treo băng rôn Khánh Hòa chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Đông Đô chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn sử dụng.
Đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đi kiểm tra thường xuyên các băng rôn. Treo mắc tại Khánh Hòa nếu như có trường hợp rơi, đứt. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo tính mỹ quan và an toàn giao thông
Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ khuyến mãi khác. Với combo trọn gói về dịch treo băng rôn vô cùng tiện lợi, giá lại phải chăng
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐÔNG ĐÔ
Địa chỉ: Số 22 Đường Bờ Sông, Xóm Tháp Truyền Hình, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0979.421.662
Email: bangrondongdo@gmail.com
Website: bangrondongdo.com