Treo băng rôn tại Đà Nẵng

Rate this post
Đà Nẵng – thành phố đáng sống tại Việt Nam, hiện nay đang ngày càng thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp, dịch vụ du lịch và sẽ kéo theo cả các ngành kinh doanh lớn nhỏ tập trung tại đây. Và tất nhiên, để quảng bá mạnh mẽ thì không thể thiếu các lễ hội – sự kiện. Nhu cầu tìm đơn vị treo băng rôn tại Đà Nẵng trọn gói lúc này là cấp thiết.
Việc tìm cho mình một đơn vị uy tín trong việc xử lý mọi vấn đề từ lên thiết kế, xin cấp phép lẫn nhân lực đi treo và tháo dỡ pano – áp phích – tờ phướn, phát tờ rơi cho những sự kiện như:
 • Khởi công, khánh thành, giới thiệu ra mắt khu Bất động sản ở thành phố Đà Nẵng
 • Khai trương cửa hàng, công ty, tổ chức
 • Sự kiện – Event giới thiệu sản phẩm – chương trình tri ân… mọi mặt hàng
 • Quảng bá cho các ngày lễ, tết, các địa điểm du lịch thích hợp và nhiều hoạt động khác
Hướng dẫn cách treo băng rôn chuẩn
Treo băng rôn không phải là một phương tiện quảng cáo lâu dài. Cụ thể, thời gian treo băng rôn tối đa không quá 15 ngày. Vì vậy, cần phải có kế hoạch chi tiết cho việc treo băng rôn Đà Nẵng. Để không làm chậm tiến độ công trình và đảm bảo hiệu quả công việc.

1/ Chọn lọc địa điểm treo băng rôn Đà Nẵng

Hướng dẫn treo băng rôn tại Đà Nẵng đầu tiên là liệt kê các tuyến đường, vị trí phù hợp để treo băng rôn. Có một số lưu ý về cách chọn vị trí treo như sau:
Chọn một tuyến đường có nhiều xe cộ qua lại và nhiều người đi bộ. Để băng rôn phát huy tác dụng, có khả năng hiển thị tốt và không bị che khuất. Một số điểm treo biển hiệu quả có thể tham khảo: góc ngã tư, ngã tư, gần cột đèn giao thông, v.v.
Treo băng rôn gần các khu vực phù hợp với khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như các sự kiện, chương trình, khai trương cửa hàng. Ví dụ: Một cách hiệu quả để treo băng rôn cho các trung tâm ngoại ngữ là đặt chúng gần trường học.
Băng rôn không được treo ngang đường mà chỉ được treo ở hai bên đường. Sẽ có một số khu vực không được phép treo băng rôn, bạn cần chú ý và tìm hiểu kỹ trước khi tiếp hành treo.

2/ Số lượng và thời gian treo băng rôn

Thời hạn của treo băng rôn, treo phướn Đà Nẵng của một chiến dịch quảng cáo biểu ngữ không được vượt quá 15 ngày. Trong khoảng thời gian ngắn như vậy, số lượng banner nên được tăng lên để đạt được độ phủ và khả năng truyền thông tốt hơn.
Khi băng rôn có độ phủ thì khách hàng tiềm năng cũng sẽ dễ dàng thấy và nhớ. Giúp việc quảng cáo bằng banner trở nên vô cùng hiệu quả.

3/ Thiết kế băng rôn quảng cáo

Bố cục rõ ràng để đảm bảo rằng mọi chi tiết được hiển thị một cách tốt nhất và dễ nhìn. Thiết kế đơn giản và ngắn gọn truyền tải đúng mục đích thông qua 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính.
Tránh đưa vào quá nhiều chi tiết sẽ làm phân tán sự chú ý và giảm khả năng chấp nhận.
Sử dụng phông chữ lớn, dày và tránh các tác phẩm nghệ thuật khó nhìn. Vì hầu hết người xem đều nhìn thấy quảng cáo từ xa và chỉ nhận được trong thời gian ngắn.
Màu sắc của các biểu ngữ rất ấn tượng và có sự tương phản sắc nét.

4/ Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp theo, cần biết cách lựa chọn chất liệu in băng rôn phù hợp. Banner có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tùy theo tình hình thực tế mà lựa chọn chất liệu khác nhau.
+ Đối với băng rôn treo ngoài trời: Nên sử dụng bạt Hiflex, đề can PP,… những chất liệu này có khả năng chống thấm, chịu lực tốt, giá thành lại rất phải chăng.
+ Băng rôn được treo trong nhà: Do điều kiện bảo quản tốt hơn nên ngoài chất liệu trên, băng rôn còn có thể được in trên vải hoặc lụa để tạo cảm giác mềm mại.

5/ Tip treo băng rôn đúng cách

Tùy theo từng loại băng rôn mà cách treo sẽ có chút thay đổi. Nên chọn đội thợ thi công chuyên nghiệp, có kỹ thuật cao. Để tánh tình trạng băng rôn bị bay mất hoặc bị xô lệch trong quá trình sử dụng.
+ Với banner dọc: Đầu trên và đầu dưới được cố định bằng ván ép gỗ, sau đó tre được cố định trên trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, các khung thép cố định được bố trí ở một số nơi để đặt băng rôn ổn định.
+ Treo băng rôn ngang: Phương thức treo băng rôn loại này là treo một sợi dây thép ở 4 đầu và treo lên các thân cây, cột đèn, cột điện thoại. Việc treo băng rôn ngang đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn nhưng lại giảm khả năng làm mất hoặc rách băng rôn.
Ngoài ra, bạn nên in băng rôn nhiều hơn dự kiến ​​để có thể thay đổi kế hoạch ngay lập tức nếu băng rôn treo ngoài đường bị hư hỏng, mất mát. Do đó, cần 15 ngày kiểm tra, quản lý và đảm bảo công trình.

6/ Về vấn đề thủ tục pháp lý

Điều quan tâm cuối cùng và cực kỳ quan trọng không thể không kể đến đó là cách treo băng rôn tại Đà Nẵng hiệu quả, đây là vấn đề liên quan đến pháp luật.
Banner quảng cáo hiện đã hủy bỏ thủ tục xin giấy phép quảng cáo, nhưng vẫn còn một số quy định cần phải tuân theo. Cần thực hiện đúng và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để việc treo băng rôn không bị vi phạm quy định.
Các đơn vị thu được gì ở việc treo băng rôn trọn gói ở Đà Nẵng
1/ Cung cấp cho khách hàng thông tin hấp dẫn và cụ thể
So với các hình thức quảng cáo khác như TV, báo chí …thường hiện lên trong tâm trí người dùng. Nếu khách hàng có nhớ lại và muốn xem sản phẩm nhưng không có thông tin cụ thể. Tuy nhiên với dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Đà Nẵng, có hình ảnh và thông tin cụ thể. Nếu khách hàng quên thông tin, họ vẫn có thể nhớ nơi họ đã nhìn thấy băng rôn để xem lại.
Băn rôn thường thể hiện thông tin của công ty rất rõ ràng và cụ thể. Ví dụ, nếu có thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin sản phẩm, giá cả trước và sau khuyến mãi, thời gian và địa điểm? …
Do đó, banner quảng cáo giúp người dùng nhanh chóng thu thập thông tin một cách hiệu quả nhất
2/ Gây ấn tượng với khách hàng
Treo băng rôn, treo phướn tại Đà Nẵng thường được thiết kế với hình ảnh phải đẹp và ấn tượng. Những từ có thuộc tính “thôi miên” rất thu hút người dùng. Nó thúc đẩy họ đưa ra quyết định thông qua các lời gọi hành động hấp dẫn, chẳng hạn như “Mua ngay”, “Xem ngay” hoặc “Tìm hiểu thêm” …
3/ Tăng cường nhận diện thương hiệu
Băng rôn, biểu ngữ thường được treo trên nhiều tuyến đường nên người xem có thể nhìn thấy ở nhiều nơi. Với sự xuất hiện thường xuyên của thương hiệu logo, hình ảnh doanh nghiệp sẽ dễ dàng để khách hàng nhớ đến công ty hơn. Từ đó, cảm nhận về doanh nghiệp trở nên rõ ràng hơn, khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
4/ Tiết kiệm chi phí
Hình thức treo băng rôn tại Đà Nẵng cũng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các hình thức khác. Vì chỉ có một lần bỏ tiền ra in băng rôn và treo ở những nơi đã được cấp phép.
Giá đã bao trọn gói từ A-Z. Sử dụng dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Đà Nẵng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.
DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN PHÙ HỢP CHO:
 • Nhà nước muốn tuyên truyền – vận động về một lối sống hay một sự kiện toàn dân nào đó.
 • Các dự án bắt đầu khởi công, động thổ hay khánh thành.
 • Các doanh nghiệp, siêu thị, cá nhân khai trương. Hay quảng bá một event cho một nhãn hàng nào đó trong nhiều ngày. Chạy khuyến mãi theo mùa…
 • Khai trương văn phòng, cửa hàng – chạy ưu đãi trong những ngày đó….
Chủ yếu, các khách hàng treo băng rôn, treo phướn Đà Nẵng của Hoàng Gia có nhu cầu về dịch vụ treo banrol gồm:
 • Các địa điểm du lịch như: Bà Nà Hill, ban quản lý phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn
 • Dự án bất động sản – khu nghỉ dưỡng lớn đang chào bán
 • Hệ thống siêu thị quảng bá cho các nhãn hàng
 • Doanh nghiệp khai trương – cửa hàng mới mở….
 • Mừng ngày lễ kỷ niệm có đi kèm khuyến mại sản phẩm ở các công ty, đơn vị, tổ chức
 • Ngân hàng, phòng khám tư, chuỗi đơn vị có giao dịch trực tiếp lớn nhỏ
 • Tổ chức cơ quan nhà nước tại quận – thành ở Đà Nẵng
Cam kết:
+ Đơn vị có địa chỉ giao dịch cụ thể, rõ ràng
+ Kho trang thiết bị cơ khí khang trang, hiện đại
+ Băng rôn sử dụng màu in và chất liệu in bền đẹp, đảm bảo chất lượng
+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, làm việc trong môi trường hiện đại.
+ Trang web này chứa đựng nhiều thông tin phản ánh về sản phẩm và dịch vụ hữu ích để khách hàng tham khảo
+ Nhận xét và phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Dịch vụ treo băng rôn trọn gói, giải quyết các vấn đề về giấy tờ treo băng rôn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐÔNG ĐÔ
Địa chỉ: Số 22 Đường Bờ Sông, Xóm Tháp Truyền Hình, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0979.421.662
Email: bangrondongdo@gmail.com
Website: bangrondongdo.com