Treo Băng Rôn Tại Bắc Kạn

Rate this post
Quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn là hình thức marketing quảng cáo truyền thống nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Việc quảng cáo bằng băng rôn cờ phướn, treo băng rôn Bắc Kạn hiện nay cũng có rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới hoặc quảng bá các chương trình khuyến mãi. So với các dịch vụ quảng cáo khác như TV, báo chí thì chi phí treo băng rôn quảng cáo có giá rẻ hơn rất nhiều.
Đông Đô nhận treo băng rôn tại Bắc Kạn với tất cả các loại băng rôn:
+ Treo băng rôn, treo phướn Bắc Kạn các sự kiện: Đông Đô nhận treo băng rôn, treo phướn tại Bắc Kạn cho tất cả các chương trình sự kiện trên địa bàn Tỉnh như liveshow ca nhạc, khai trương nhà hàng.
+ Treo băng rôn, treo phướn Bắc Kạn tuyên truyền cổ động: Treo mắc băng rôn, cờ phướn tại các Huyện, Thị xã của Tỉnh cho các cuộc thi, các tuyên truyền ngày lễ, ngày hội.
+ Treo băng rôn Bắc Kạn vận động các loại hình nghệ thuật, cuộc thi, hội thao
+Treo băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm, các chương trình khuyến mãi cho các công ty, cửa hàng kinh doang, doang nghiệp đang hoạt động tại Bắc Kạn
Ngoài nhận treo băng rôn các loại, Đông Đô còn nhận in ấn, sản xuất băng rôn quảng cáo theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng. Cung cấp dịch vụ thi công trọn gói treo, mắc băng rôn Bắc Kạn từ in ấn, treo mắc đến tháo dỡ khi hết hạn sử dụng.
Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bắc Kạn trọn gói
  • Mắc phướn tại Bắc Kạn ở mọi địa điểm yêu cầu
  • Đông Đô nhận treo băng rôn tại Bắc Kạn tất cả các địa bàn trên Tỉnh
  • Treo, gắn các loại cờ phướn quảng cáo ở Huyện Ba Bế.
  • Treo băng rôn quảng cáo tại tất cả các tuyến đường Thành phố Bắc Kạn
  • Mắc cờ phướn tại Huyện Bạch Thông, Chợ Mới quảng cáo, tuyên truyền.
  • Gắn băng rôn khai trương, tuyển dụng tại các Huyện Na Rì, Ngân Sơn
Cam kết thời gian gắn băng rôn đúng hạn
Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Bắc Kạn của Đông Đô đều có bảo hành trong thời gian đang treo, mắc sử dụng và thi công treo, gắn băng rôn, cờ phướn đúng thời hạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Đô sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn Bắc Kạn nếu như có vấn đề về rơi, đứt dây đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.
Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra đảm bảo cho thông điệp trên băng rôn được truyền đi tốt nhất.
Giá treo băng rôn, treo phướn tại Bắc Kạn bao nhiêu
Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, gắn phướn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn dịch vụ gắn phướn trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể
Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đầy đủ từ A – Z thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ trọn gói.
Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ mắc băng rôn riêng mà không trọn gói. Đông Đô vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.
Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn. Hãy liên hệ trực tiếp với Đông Đô để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.