Top 20+ mẫu băng rôn tuyển sinh mầm non ấn tượng nhất

Rate this post
Vào những mùa khai giảng năm học mới, mỗi trường mẫu giáo đều chuẩn bị cho việc này. Một trong những công tác phải làm đó là in ấn thông báo tuyển sinh và thiết kế các băng rôn tuyển sinh mầm non. Mẫu băng rôn nào đẹp, bắt mắt và chắc chắn sẽ rất thu hút trẻ. Dưới đây, Đông Đô sẽ giới thiệu với các bạn top mẫu băng rôn đẹp nhất tại một số trường học hiện nay.

Vì sao cần phải in băng rôn tuyển sinh trường mầm non?

Cùng với việc phát triển của internet, những hình thức quảng cáo truyền thống cũng có sự biến đổi, hiện đại theo. Hiện nay, quảng cáo online ngày càng phát triển nên có thể coi là hình thức quảng cáo hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, những phương thức quảng cáo khác như pano, áp phích, băng rôn cũng cho được điểm tốt của nó. Băng rôn quảng cáo trường học mầm non được thiết kế và treo ở những nơi bắt mắt nhằm thu hút gia đình có con đang ở tuổi mẫu giáo
Vì tất cả thông tin đã được in ấn đầy đủ trên bạt, cho nên phụ huynh sẽ nhanh chóng tiếp cận với những nội dung quan trọng của nhà trường mẫu giáo đó. Băng rôn này được treo mọi lúc mọi chỗ dễ dàng tiếp cận.

Mẫu băng rôn tuyển sinh mầm non ấn tượng nhất 2023

Nội dung cần thiết của băng rôn quảng cáo trường mầm non

Với bất kì một mẫu băng rôn giới thiệu trường học nào mới, thì điều trước tiên cần thiết được chú ý đó là có đầy đủ thông tin.
Các thông tin về trường học mầm non sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ phương pháp giáo dục của gia đình tường. Thông điệp giáo dục đào tạo được nhà trường hướng vào là như thế nào. Không những vậy, băng rôn cũng phải nêu rõ các thế mạnh của nhà trường. Từ các thông tin trên, phụ huynh sẽ có quyết định đúng đắn nhất có cần tìm trường học mầm non gửi con không. Trường mẫu giáo ấy có đúng với mong muốn của phụ huynh khi đưa con đi nhà trẻ hay không.
Bên cạnh những thông tin như lịch làm việc, giờ học, ngày nghỉ, số suất ăn ở, học phí. .. Thiết kế băng rôn mẫu giáo cũng phải ghi đầy đủ những hoạt động nghệ thuật, năng khiếu. Đây là các thông tin được phần lớn phụ huynh rất chú ý.
Đồng thời, cần phải bảo đảm nội dung tác phẩm truyền đạt rõ ràng, ngắn gọn và súc tích. Như vậy người nghe sẽ cảm thấy thoải mái hơn nữa. Nếu nội dung quá dài dòng sẽ gây mất thẩm mỹ và không thể hiện đúng mục tiêu giáo dục của tác phẩm.
Cách thiết kế băng rôn tuyển sinh thu hút người đọc
Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết, một số trường mẫu giáo đã tự thiết kế hay thuê các công ty làm in ấn tài liệu chuyên dụng. Thiết kế thông tin tuyển dụng thường là thực hiện trên khổ ngang hoặc dọc.
Đây là 2 loại băng rôn phổ biến để có thể trình bày những nội dung được truyền đạt. Khi thiết kế, cần đặc biệt chú ý:
  • Quy cách thiết kế hướng vào sự tối giản. Màu sắc không nên quá rực rỡ cũng không được quá đậm.
  • Hình ảnh cần tương ứng với chủ đề, sắc nét, rõ ràng, mạch lạc và đúng đối tượng nhất.
  • Bố cục logic. Những thông tin này nên để ở nơi tập trung dễ dàng nhìn ra nhất.
  • Khi làm băng rôn, nên chú ý lựa chọn chất liệu tốt.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công phù hợp và tốt nhất.
Nếu quý nhà trường đang có nhu cầu thi công và in ấn treo băng rôn quảng cáo, vui lòng liên hệ đến số điện thoại ở dưới để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐÔNG ĐÔ
Địa chỉ: Số 22 Đường Bờ Sông, Xóm Tháp Truyền Hình, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0979.421.662
Email: bangrondongdo@gmail.com
Website: bangrondongdo.com