Thi Công Hàng Rào Tôn Toàn Quôc

Rate this post
Hàng rào tôn che chắn các công trình – dự án đang thi công chắc hẳn không xa lạ gì. Bởi chúng ta đang là nước phát triển, lượng xây dựng đang ồ át. Và chính bởi vậy những loại hàng rào bảo vệ – ngăn cách nơi thi công với khu vực dân sinh luôn cần thiết.
Cũng có rất nhiều lựa chọn cho các chủ thầu về việc làm rào chắn như: Làm tôn, làm gỗ, làm tường gạch…..
Tuy nhiên, tôn rào vẫn là lựa chọn số 1 bởi sự tối ưu nó mang lại. Xem xét cả về khía cạnh bảo vệ lẫn giá thành và nhiều yếu tố khác nữa. Để thấy được vấn đề nói trên, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại hàng rào che tôn và mức giá thi công của nó.

Hàng rào tôn – Sự tối ưu cho mọi công trình

Vừa là quy định của bộ xây dựng, vừa là chủ tâm từ các nhà thầu – nhà thi công trực tiếp nhằm:
 • Ngăn cách rõ khu vực thi công với khu vực dân sinh
 • Bảo vệ sự an toàn khi thi công
 • Bảo quản tài sản của cá nhân – tập thể đội xây dựng bên trong công trình.
 • Đảm bảo tính mỹ quan.
 • Ngăn cản những vật dụng rơi bắn ra ngoài, bảo vệ  tính mạng cho người dân sinh sống quanh khu công công trường
 • Hàng rào tôn có tác dụng cách âm khá hiệu quả.
 • Ngoài ra khi thi công hàng rào tôn, chúng ta còn có không gian để tạo quảng cáo cho chủ đầu tư hoặc các nhà thầu thi công cực kì hiệu quả.
Mà các loại vách ngăn tôn ở những công trình lớn nhỏ được hình thành.
Có thể, một số cá nhân sẽ nhìn nó “chướng mắt”. Tuy nhiên, nếu biết được những gì hàng rào tôn công trình mang lại. Bạn sẽ hoàn toàn ủng hộ việc thi công rào ngăn cách này ở bất kỳ công trình nào. Đơn giản bởi

Ưu điểm của hàng rào làm bằng tôn

 1. Bảo vệ an ninh: Quây rào tôn có khả năng ngăn chặn tốt hơn so với các loại hàng rào khác như rào chắn, rào gỗ, rào sắt,.. Chúng có thể giúp ngăn chặn việc xâm nhập trái phép, giảm thiểu nguy cơ mất mát tài sản và đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
 2. Tuổi thọ cao: Hàng rào tôn được làm từ vật liệu thép có độ bền cao và khả năng chống lại sự tấn công của thời tiết như mưa, gió, nắng và bụi bẩn. Điều này giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và thay thế cho hàng rào.
 3. Đa dạng chủng loại: Từ màu sắc, độ dày đến sóng tôn đều đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào từng khu vực để lựa chọn loại tôn hàng rào phù hợp
 4. Dễ dàng lắp đặt: Tường rào tôn có thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc xây dựng.
 5. Dễ tu sửa: Với cấu trúc đơn giản, hàng rào tôn dễ dàng bảo trì và sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.
 6. Tiết kiệm: Với khả năng tái chế cao, hàng rào tôn là một lựa chọn tốt cho các nhà thầu. Có thể tháo đi làm ở các công trình khác. Giảm việc chi tài chính đáng kể ở những công trình sau.
Nhược điểm:
Tuy ưu điểm nhiều khi lắp đặt hàng rào tôn công trình. Nhưng nó cũng có một số nhược điểm khiến bạn cần lưu tâm. Chủ yếu nó nằm ở mặt khách quan. Đó là tôn khi tháo tách rời ra khỏi hàng rào sẽ dễ cuộn và mang vác. Giá trị về phế liệu lại cao hơn gỗ hay các loại rào chắn khác. Nên một số đối tượng có thể sẽ trộm cắp mang đi bán.
Ngoài ra, nếu ở những công trình kéo dài nhiều năm. Một số vị trí tôn ở nơi ẩm thấp, có thể sẽ bị ô xy hóa. Chúng ta nên lưu tâm kiểm tra và thay thế những tấm tôn đó trong rào chắn bảo vệ công trình của bạn.

Các loại hàng rào bằng tôn

– Hàng rào bằng hiflex
Hàng rào hiflex là loại hàng rào công trình được làm ra bằng cách sử dụng những tấm hiflex và được căng những khung sắt. Mỗi khung sắt này là một tấm vuông hoặc chữ nhật, được sơn chống rỉ sét, tất cả những viền thanh V đều được làm từ nhôm.
– Hàng rào bằng hiflex có lót tôn
Đây là một trong những hàng rào tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Về cấu tạo nó khá giống với hàng rào hiflex trên nhưng nó được lót tôn bên trong nên chắc chắn hơn, đẹp hơn.
Hàng rào hiflex thường dùng tôn có độ dày 0.3 mm.
– Hàng rào tôn dán decal
Đây là loại hàng rào cao cấp hơn 2 loại trên. Hàng rào tôn dán decal thường được dùng tôn có độ dày từ 0.8 đến 1.2 mm. Decal dán ngoài trời được căng trên những khung sắt chống rỉ sét.
Lưu ý: nhớ hỏi rõ báo giá hàng rào tôn mà nhà cung cấp đưa cho bạn đã bao gồm VAT chưa, có phải là phí trọn gói không, có phí vận chuyển, thi công và lắp đặt hoàn thiện chưa…

Dịch vụ thi công lắp hàng rào tôn dự án

Không phải các chủ thầu hoặc chủ công trình chuẩn bị thi công lại không có khả năng lắp đặt hàng rào tôn. Mà có thể từ khi nhận quy hoạch, giải phóng mặt bằng hay trước thời điểm khởi công… Bạn chưa sắp xếp được thời gian để tự cho thợ của mình thực hiện công việc đó. Hãy liên hệ ngay với công ty Đông Đô để kết hợp dựng hàng rào chắn tôn cho công trình.
Chúng tôi chuyên nhận:
 • Lắp rào chắn nhà dân dụng bằng tôn để xây – sửa
 • Dựng tôn hàng rào chắn cho khu quy hoạch mới – khu dân cư mới bắt đầu làm mặt bằng
 • Thi công hàng rào gắn tôn dự án lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, làm đường giao thông….
 • Sửa – thay thế tường rào bằng tôn cũ cho công trình đang thi công
 • Làm tôn rào quảng cáo cho khu thương mại chuẩn bị khai trương
 • Tháo dỡ hàng rào tôn dự án – công trình đã thi công hoàn thiện xong
Cam kết
+ Dùng tôn, thép đảm bảo chuẩn thiết kế (chuẩn yêu cầu)
+ Thi công đúng kỹ thuật – bền chắc.
+ Thời gian thi công nhanh chóng.
+ Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
+ Có thể thi công cả ngày lẫn đêm

Các loại màu tôn chấn hàng rào

Với sự đa dạng trong mẫu mã cũng như màu sắc. Hiện nay, các chủ công trình có thể có được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Đảm bảo đáp ứng được những mục đích cụ thể về cảnh quan khu vực xây dựng hiện tại. Giúp cho người dân đi lại quanh đó bớt cảm thấy chướng mắt hay khó chịu hơn.