Khai Trương FACIAL

Băng rôn khai trương đẹp, độc lạ, thu hút khách hàng – Làm thế nào để có được?
Đó chắc chắn là câu hỏi chung của tất cả chủ các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng spa… hay lớn hơn là các doanh nghiệp kinh doanh. Ở các sự kiện lễ khai trương – khánh thành, băng rôn là một phần không thể thiếu. Nó được phơi bày ở rất nhiều địa điểm, cả trong và ngoài khu vực tổ chức sự kiện.
Nhưng!
Một bộ phận không nhỏ trong chúng ta vẫn nghĩ rằng: “Băng rôn chỉ nhằm mục đích cho mọi người biết chuẩn bị có một hoạt động khai trương được diễn ra. Và nó không quá quan trọng”. Đây là một quan niệm sai lầm. Băng-rôn lễ khai trương đặc biệt quan trọng với nhiều mặt của sự kiện. Vậy nên, để có một sự kiện thành công tốt đẹp, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về băng-rôn chúc mừng khai trương
Băng rôn khai trương treo có LỢI ÍCH gì?
Quảng bá sự kiện
Quảng bá, giới thiệu hình ảnh cho sự kiện là mục đích quan trọng hàng đầu của các băng rôn. Khi nhìn vào nó, khách hàng sẽ hiểu được ý tưởng truyền bá của người tổ chức sự kiện. Đó là khai trương công ty, cửa hàng, quán xá nào? Ở đâu? Thời gian và địa điểm như thế nào? Số lượng khách mời ra sao? Đôi khi ở một số sự kiện ca nhạc sẽ là các khách mời ca sĩ nào?
Tạo lối dẫn đường cho khách tham gia lễ khai trương
Bạn có để ý rằng, ở các sự kiện, thường có một dãy dài các băng rôn được treo hai bên cánh, đường dẫn vào sự kiện. Đó là mục đích hướng dẫn đường cho khách tham gia. Nhất là ở các sự kiện có quy mô lớn và được tổ chức ở vùng đất rộng. Thì đây sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho khách. Hãy tin chắc rằng, đi theo nó bạn sẽ đến được sự kiện.
Thể hiện chương trình khuyến mãi 
Nội dung được đề cập trên các băng rôn mừng khai trương ngoài thể hiện chủ đề sự kiện, tên công ty, thời gian, địa điểm… Nó còn gợi mở các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương như giảm 30% – 50% – mua 1 tặng 1… Yếu tố tặng thêm này sẽ kích thích khách hàng chú ý và ghi nhớ sâu hơn về sự kiện của bạn.