In Băng Rôn Hiflex

Rate this post

In băng rôn Hiflex là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Băng rôn cùng với Poster là bộ đôi giúp các chiến dịch quảng cáo của các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá hiệu quả, sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới,… giúp họ tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Khi in băng rôn Hiflex nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời. Đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được tiến hành đặt in ấn.

 *  ƯU ĐIỂM:

– Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.

– Giá thành tiết kiệm

– Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

 *  KHUYẾT ĐIỂM:

– Hiflex tuy màu sắc nổi bật, nhưng đường in lại không sắc nét bằng chất liệu PP.

Do vậy chỉ nên dùng in Hiflex khi muốn in các loại ấn phẩm truyền thông khổ lớn, còn với những ấn phẩm cần sự tinh tế, chất lượng, bạn nên lựa chọn một loại nguyên liệu khác cho phù hợp hơn.

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Băng rôn Hiflex thường được dùng khi cần tuyên truyền quảng bá một thương hiệu mới hoặc 1 sự kiện quan trọng. Băng rôn có tác dụng truyền tải thông điệp, treo ở nơi dễ thấy để mọi người có thể đọc, hiểu và nắm được thông tin đang được truyền tải.

Băng rôn Hiflex

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Băng rôn Hiflex.

1.Tại sao gọi là Băng rôn Hiflex?

Vì chất liệu in băng rôn là hiflex, in hiflex là các bề mặt hình ảnh hay phần tử in được in phủ lên trên một tấm bạt hiflex.

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text…

2.Thời gian in và giao hàng bao lâu?

Tùy vào số lượng Băng rôn Hiflex bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Trung bình thời gian thành phẩm là khoảng 3 ngày.

Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến Đông Đô để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả).

3.Có những kích thước Băng rôn Hiflex nào?

Băng rôn Hiflex có kích thước phổ biến là 400×250 cm, 600×300 cm.

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể tự chọn kích thước sản phẩm theo mong muốn của mình.

4.Băng rôn Hiflex thường được sử dụng trong trường hợp nào?

Băng rôn được các công ty hay cơ quan truyền thông sử dụng khi cần tuyên truyền quảng bá một thương hiệu mới hoặc 1 sự kiện quan trọng.

Có nhiều chất liệu để làm băng rôn như PP, Hiflex,… Nhưng thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu hiflex, vì giá thành rẻ, độ bền cao, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt phù hợp với việc treo ngoài trời.

5. Tại sao không dùng bạt PP mà lại dùng bạt Hiflex làm băng rôn?

Bạt PP có độ bền cao, khả năng bám mực tốt. Ngoài ra, hình ảnh in PP mịn, sáng và màu sắc chân thật, sắc nét hơn nhiều so với in bạt hiflex. Tuy nhiên, in PP không sử dụng ở nơi có độ ẩm cao hoặc có ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài. Hình ảnh trên bề mặt dễ bị trầy xước hơn (so với hiflex).

Bạt Hiflex có độ bền khá cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt; chị được gió, mưa, nắng nên thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

6. Băng rôn Hiflex có thời gian sử dụng là bao lâu?

Băng rôn Hiflex không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách nên có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Đông Đô có nhận thiết kế Băng rôn Hiflex không?

Chúng tôi có nhận thiết kế Băng rôn Hiflex vui long gọi 0979 421 662