Dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam

Rate this post
Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ treo phướn, treo băng rôn tại Hà Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp mà Giá Rẻ. Thì Đừng bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, khẩu hiệu trọn gói của công ty Đông Đô
Cùng tìm hiểu các dịch vụ mà Đông Đô cung cấp để nhận được dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Hà Nam khẩu hiệu tốt và hiệu quả nhất. Mang đến cho bạn hiệu quả truyền thông thương hiệu cao nhất với giá thành tiết kiệm.
Dịch vụ treo băng rôn trọn gói của Đông Đô tại Hà Nam
Lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam của Đông Đô nhất định sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mục đích công việc quảng cáo. Mà còn tiết kiệm được khá nhiều về chi phí tài chính.
Khi sử dụng dịch vụ của Đông Đô. Bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A – Z một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền của bạn sẽ thành công trên cả mong đợi.

Nhận in băng rôn các loại

Khi có khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam. Đông Đô sẽ tư vấn và miễn phí khâu thiết kế cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những mẫu băng rôn với chất liệu, kích thước và nội dung đúng với thông điệp muốn truyền tải.
Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
+ Thiết kế: Thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng chương trình mà thông tin, hình ảnh trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau.
+ Lựa chọn chất liệu và kích thước: Sau khi thiết kế xong sẽ lựa chọn chất liệu, chất liệu thường được lựa chọn là bạt PP, Hiflex hoặc vải lụa. Kích thước sẽ tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và địa điểm treo để quyết định.
+ Số lượng băng rôn: Số lượng tối đa cho phép khi treo băng rôn Hà Nam sẽ là 400 chiếc loại dọc và 200 chiếc loại ngang. Sau đó sẽ chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in băng rôn.
+ Nhận in băng rôn quảng cáo các loại sản phẩm hàng hóa, chương trình khuyến mãi.
+ Nhận in phướn tuyên truyền cổ động các sự kiện.

Hỗ trợ xin giấy phép treo mắc băng rôn đúng quy định

Việc treo băng rôn, phướn ngoài trời, nơi công cộng. Thì vấn đề xin giấy phép treo băng rôn là điều bắt buộc và cần thiết.
Tuy thủ tục về xin cấp giấy phép để treo băng rôn, treo phướn tại Hà Nam đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng lạm dụng vi phạm treo băng rôn tại Hà Nam. Gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ. Để trình lên cơ quan chức năng để được cấp phép treo băng rôn, treo phướn Hà Nam
Đông Đô sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn Hà Nam nhanh chóng, hợp pháp theo quy định của Sở ban ngành.

Hỗ trợ tháo dỡ khi hết hạn

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam trọn gói của Đông Đô. Quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ băng rôn khẩu hiệu khi quá 15 ngày treo.
Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng việc tháo dỡ băng rôn, khẩu hiệu một cách nhanh gọn nhất. Tránh những phiền toái không đáng có gây ra, cho quý khách hàng. Đảm bảo an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, đúng tiến độ và thời gian quy định.
Dịch vụ treo băng rôn trọn gói của Đông Đô mang lại những giá trị
  • Cung cấp dịch vụ Uy Tín, Chuyên Nghiệp
  • Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn Hà Nam của Hoàng Gia là Chuyên Nghiệp – Uy Tín.
  • Băng rôn, cờ phướn được in ấn sử dụng chất liệu mực tốt nên bảo đảm rõ nét không phai mực, chảy mực khi thời tiết mưa gió xảy ra.
Đông Đô cung cấp dịch vụ treo phướn tại Hà Nam với đầy đủ các khâu từ thiết kế, in băng rôn. Tới việc thi côn treo mắc đầy đủ số lượng. Có bảo hành uy tín chuyên nghiệp. Đơn vị có kinh nghiệm truyền thông quảng cáo lâu năm với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ phục vụ treo băng rôn Hà Nam mà còn ở nhiều Tỉnh thành khác trên cả nước.
Thi công nhanh chóng đúng thời hạn
  • Nhân viên của Đông Đô được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng.
  • Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ trong khâu treo lên các tuyến phố. Đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện việc treo băng rôn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình treo nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo sự uy tín của công ty.
Có bảo hành trong khi đang sử dụng
Bảo hành dịch vụ là một thứ mà không phải bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn Hà Nam nào cũng có thể hỗ trợ. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin về chất lượng của dịch vụ mà đơn vị chúng tôi mang tới khách hàng.
Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Hà Nam của Đông Đô đều có bảo hành trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Đô sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo phướn, treo băng rôn Hà Nam nếu như có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn đô thị trên địa bàn.
Chính vì thế nên 100% khách hàng tại Đông Đô rất hài lòng về chương trình bảo hành cho dịch vụ treo băng rôn Hà Nam của chúng tôi. Nếu như trong thời gian bảo hành đơn vị chúng tôi thấy băng rôn bị rơi hoặc bị lệch thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sửa và chỉnh lại đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất.